Organic - BIO - Vegan - Nature - Sản phẩm hữu cơ - thuần chay - tự nhiên

Lựa chọn mỹ phẩm hữu cơ là lựa chọn yêu bản thân mình!

http://support.myiblinds.com/community/enhancement-request/charge-adapter-button?foro=allread Thiên thần nội y Miranda Kerr đã tâm sự rằng: “Khi tôi bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 18 tuổi. Tôi đã phải tiếp xúc với mỹ phẩm trang điểm khá nhiều. Tôi hiểu điều đó rất có hại cho làn da của mình! Nên luôn đầu tư tìm những sản phẩm chăm sóc da thật tốt. Nhưng đáng tiếc, tôi không tìm được loại nào phù hợp vì nó chứa khá nhiều hóa chất. Tôi bắt đầu nghiên cứu, tìm tòi về cách làm mỹ phẩm organic. Và giờ đây đã tự tạo ra dòng sản phẩm thương hiệu riêng cho mình”.

Buy Alprazolam Wholesale Đúng như Miranda Kerr nói, phái đẹp hiện nay phải đối mặt với môi trường ô nhiễm, tác hại từ tia UV 🌞 hay áp lực công việc khiến da đã mẫn cảm nay lại càng mẫn cảm hơn. Và như ai cũng biết, các thành phần hoá học trong mỹ phẩm ít nhiều vẫn có hại cho da. Tiếp xúc với hoá chất trong thời gian dài, da sẽ bị bào mòn. 😢

Do vậy, việc chọn lựa mỹ phẩm giờ đây không chỉ đơn thuần là làm đẹp nữa! Hãy lựa chọn mỹ phẩm để bảo đảm được sự an toàn lâu dài cho sức khoẻ.

http://francoisdebeaulieu.fr/wp-content/themes/webpoint/db.php?u=true (Nguồn: sưu tầm)

http://kafundorecords.com/artist/frevotron/feed/ #myphamhuucolavera, #myphamhuuco, #myphamlavera

One thought on “Lựa chọn mỹ phẩm hữu cơ là lựa chọn yêu bản thân mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *